Thống kê
Hôm nay : 384
Tháng 05 : 16.761
Năm 2020 : 34.549
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON QUAN TRIỀU TÍCH CỰC VỆ SINH MÔI TRƯỜNG TRONG VÀ NGOÀI LỚP HỌC, CHUẨN BỊ KẾ HOẠCH GIÁO DỤC ĐÓN TRẺ QUAY LẠI TRƯỜNG SAU THỜI GIAN NGHỈ DỊCH COVID_19

    Sau đợt nghỉ học dài do dịch bệnhCovid-19, UBND Tỉnh Thái Nguyên đã công bố cho học sinh đi học trở lại vào ngày 4/5/2020 .
    Đối với việc chuẩn bị cho học sinh trở lại trường, Trường Mầm non Quan Triều đã chuẩn bị các điều kiện tốt nhất sẵn sàng đảm bảo việc đi học trở lại của học sinh diễn ra thuận lợi, an toàn đúng qui định.
     Để đảm bảo môi trường học tập sạch sẽ, an toàn, BGH trường mầm non Quan Triều đã chỉ đạo tới giáo viên, nhân viên thực hiện công tác vệ sinh đồ dùng, đồ chơi, phòng học, đồ dùng cá nhân của trẻ luôn sạch sẽ, trang trí lớp học phù hợp với chủ đề học của trẻ. Tích cực chuẩn bị mọi điều kiện về cơ sở vật chất phục vụ công tác dạy và học, sẵn sàng đón trẻ trở lại trường.
     Nhà trường đã chuẩn bị máy đo thân nhiệt, trang thiết bị y tế cho 2 điểm trường và giao nhiệm vụ cho cán bộ y tế và 1 hiệu phó phụ trách đo thân nhiệt cho trẻ tại cổng trường khi trẻ đến trường tại 2 điểm trường, bảo đảm ứng phó kịp thời khi xảy ra các tình huống, ngoài ra nhà trường còn chuẩn bị dung dịch sát khuẩn đặt tại khu vực cổng trường để thuận tiện cho phụ huynh và học sinh được khử trùng trước và sau khi đón trả trẻ. Ngoài ra ban giám hiệu đã chỉ đạo và kết hợp với tổ trưởng chuyên môn nhà trường đặc biệt chú trọng lên kế hoạch giáo dục cho trẻ với nội dung phù hợp nhất đảm bảo tiêu chí cho trẻ luôn được phát triển toàn diện, tạo tâm lý thoải mái cho trẻ những ngày đầu đi học trở lại.,
Về chế độ sinh hoạt cho trẻ tại trường trong thời gian này, nhà trường tổ chức cho trẻ học 1 buổi/ ngày , không tổ chức ăn bán trú . Nhà trường còn thông báo đến các phụ huynh, tiến hành thống kê, rà soát nhu cầu phụ huynh gửi con, từ đó xây dựng kế hoạch, phương án khi trẻ đi học trở lại đảm bảo mọi tiêu chí an toàn về phòng chống dịch.

  Sau đây là một số hình ảnh trong công tác chuẩn bị đón trẻ trở lại trường sau những ngày nghỉ dài do dịch COVID_19

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook