Năm 2020 : 80.524

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON QUAN TRIỀU ĐÓN ĐOÀN KIỂM TRA CỦA LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG THÀNH PHỐ

Sáng ngày 05/11/2020 công đoàn trường mầm non Quan Triều vinh dự được đón đoàn kiểm tra của Liên đoàn lao động Thành phố Thái Nguyên, đoàn kiểm tra do đồng chí Lê Văn Mạnh – Chủ nhiệm UBKT- Trưởng đoàn cùng các đồng chí là cán bộ UBKT của đoàn, đoàn đã tiến hành kiểm tra về việc chấp hành điều lệ và quản lý sử dụng tài chính công đoàn và kiểm tra hồ sơ sổ sách của công đoàn.

Kết thúc buổi kiểm tra, các thành viên trong đoàn đã trao đổi, đánh giá việc thực hiện điều lệ, và sử dụng tài chính công đoàn theo đúng quy định, hồ sơ sổ sách đầy đủ, sạch sẽ, gọn gàng khoa học, theo quy định của công đonà cấp trên.

Đ/c Nguyễn Kim Thư -Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho tập thể CBGV nhà trường phát biểu cảm ơn những ý kiến chỉ đạo của đoàn kiểm tra và nhà trường hứa sẽ tiếp tục phối hợp với công đoàn thực hiện tốt các hoạt động của công đoàn cũng như nhà trường trong thời gian tiếp theo.