Năm 2020 : 80.524

TRƯỜNG MẦM NON QUAN TRIỀU TỔ CHỨC HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP CƠ SỞ NĂM HỌC 2020- 2021

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 của Trường MN Quan Triều. Hưởng ứng phong trào thi đua lấy thành tích chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Trường mầm non Quan Triều tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2020 - 2021.

Về dự với hội thi có các đ/c Hiệu trưởng các trường mầm non trong cụm khu Bắc là Ban giám khảo hội thi. Ban giám khảo hội thi đã làm việc một cách khách quan, công bằng, giáo viên dự thi đã tham gia thi nghiêm túc theo đúng quy chế và điều lệ của hội thi ban hành.

-Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2020 - 2021 đã diễn ra và thành công tốt đẹp. Hội thi nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong toàn nhà trường, khuyến khích các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy, hội thi đã thành công đạt kết quả cao.

Tổng số giáo viên tham dự thi: 15 đồng chí. Trong đó: Xuất sắc: 5 đ/c; Giỏi: 10 đ/c.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi