Thống kê
Hôm nay : 72
Tháng 12 : 282
Năm 2020 : 80.520
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON QUAN TRIỀU KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NĂM 20/11 VÀ GẶP MẶT DÂU RỂ NĂM 2020

       Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo việt nam 20/11 với tấm long trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo, chúng ta ai cũng có một niềm tin yêu và một thời thơ ấu của tuổi học trò trong trắng đang suy nghĩ về thầy cô của mình với tấm long biết ơn sâu sắc và niềm  tôn kính vô hạn

        Hòa trong không khí của cả nước hân hoan của cả nước chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Sáng ngày 15 tháng 11 năm 2020 nhà   cùng với công đoàn phối kết hợp với Ban liên lạc dâu rể long trọng tổ chức miết tinh kỷ niệm, gặp mặt dâu rể kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

       Buổi miết tinh tham gia có mặt đông đủ của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường cùng đông đảo các chàng rể, buổi miết tinh kỷ niệm được tổ chức long trọng và ấm cúng tại trường mầm non Quan Triều Thành Phố Thái Nguyên.

Tại buổi Kỷ niệm Đ/c Nguyễn Mậu Xuân đại diên cho Ban liên lạc dâu rể phát biểu chúc mừng và tặng những bó hoa tươi thắm đến các chị em.

        Thay mặt cho nhà trường Đ/c Nguyễn Kim Thư Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng và ghi nhận những thành tích đóng góp to lớn của các chị em trong nhà trường, cảm ơn những tình cảm trân thành và những lời động viên của các chàng rể đối với chị em trong cuộc sống nói chung cũng như trong công việc nói riêng.

       Phần đặc biệt của chương trình là phần tổ chức sinh nhật giành cho tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên  từ tháng 1 đến tháng 12, trong buổi sinh nhật các đ/c được thổi nến, ước những điều ước của mình và được nhận những lời chúc tốt đẹp nhất, những món quà đầy ý nghĩa, những lời ca tiếng hát của mọi người giành tặng cho các đồng chí.

       Buổi kỷ niệm ngày 20/11 kết thúc trong tràn ngập niềm vui và hạnh phúc để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi chị em. Ai cũng cảm nhận được những tình cảm ấm áp giữa các gia đình và nhà trường, tạo thêm niềm tin để chị em cố gắng phấn đấu vươn lên trong công tác.

Sau đây là 1 số hình ảnh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan