Năm 2020 : 37.263

TRƯỜNG MẦM NON QUAN TRIỀU DẠY CÁC TIẾT MẪU CHO GIÁO SINH THỰC TẬP

Hoạt động dạy mẫu cho sinh viên khoa Giáo dục Mầm non trường Cao Đẳng Sư Phạm Thái Nguyên để học hỏi kinh nghiệm là một trong những hoạt động chuyên môn thường xuyên của trường Mầm non Quan Triều.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và có phương pháp giảng dạy vững chắc, nhà trường đã tổ chức 06 tiết dạy mẫu trong 2 ngày 14 và 15/5/2020 thuộc các lĩnh vực về phát triển ngôn ngữ, phát triển nhận thức, hoạt động với đồ vật, phát triển thẩm mỹ của 4 lứa tuổi (Nhà trẻ, mẫu giáo) nhằm giúp cho các bạn sinh viên có thêm một số kiến thức chuyên môn cần thiết cho công việc sau này của mình, sau khi dự giờ các tiết dạy các đồng chí trong Ban chỉ đạo cùng các em sinh viên thực tập rút kinh nghiệm và tham gia đóng góp ý kiến cho tiết dạy.

Sau đây là một số hình ảnh