Năm 2020 : 80.509

THAO GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY 20/10

Thực hiện kế hoạch thi đua năm học 2020 - 2021 của trường mầm non Quan Triều và Lập thành tích chào mừng ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10. Ngày 7 và 8/10/2020, trường mầm non Quan Triều tổ chức thao giảng nhằm đánh giá chất lượng giáo viên trong năm học. Qua đợt thao giảng, giáo viên được trao đổi kinh nghiệm và có cơ hội được học hỏi chuyên môn của bạn bè đồng nghiệp. Giáo viên tham dự dạy thao giảng với tinh thần trách nhiệm cao, có nhiều cố gắng trong quá trình thực hành giảng dạy.

Đợt thao giảng chào mừng ngày 20/10 năm 2020 đã được tiến hành trong thời gian 2 ngày, mỗi giáo viên tham gia dạy thao giảng một hoạt động học có chủ đích. Nhờ có sự nhiệt tình và đánh giá hết sức công tâm của Ban giám hiệu nhà trường kết quả đợt thao giảng được đánh giá rất cao và có hiệu quả.

Sau đây là một số hình ảnh của đợt thao giảng chào mừng ngày 20/10